Cấu tạo hoạt động và cách lắp đặt bồn cầu đơn giản nhất

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của thiết bị vệ sinh inax không hề đơn giản, đặc biệt là bồn cầu. Việc nắm được kích thước, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt của các thiết bị này sẽ giúp bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Khi sử dụng bồn cầu hay bất kỳ một thiết bị vệ sinh inax nào ít nhất bạn cũng cần phải biết về cấu tạo và hoạt động của nó, việc đó giúp bạn sử dụng chúng đúng cách, và biết cách sử dụng sao cho bền, hiệu quả, và an toàn nhất.

Cấu tạo bồn cầu inax

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bồn cầu inax với kích thước và mẫu mã đa dạng. Cấu tạo bồn cầu inax cũng được thiết kế khá ưu việt với phần bể chứa nước được thiết kế gắn âm tường rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích,…nhưng hầu như tại các gia đình chúng ta thường thấy sử dụng bồn cầu 2 khối là chủ yếu. Dù là bồn càu 1 khối hay 2 khối thì cấu tạo cũng đều có 2 phần là bệ ngồi và bể chứa nước. Phần bệ ngồi của bồn cầu dùng để ngồi khi đi vệ sinh, phần bể chứa nước dùng để chứa nước để dội làm sạch bồn cầu.

cấu tạo bồn cầu inax

Cấu tạo bồn cầu inax

Phần bệ ngồi gồm có :
+ Đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn để dẫn nước xuống ống phun.
+ Ống phun: có tác dụng đẩy nước thật mạnh theo hướng qua ngõ quanh cong (con thỏ hay ống xi-phông) .
+ Bể bồn: chứa một lượng nước nhất định để làm nút bít khí “thơm” bốc lên từ hầm cầu . Ngoài ra lượng nước này cũng giữ cho bồn cầu sạch hơn khi “bom tấn” rơi xuống bồn cầu.
+ xi-phông (con thỏ): hút nước & chất thải đưa xuống hầm cầu.

Cách lắp đặt bồn cầu inax

Sau đây thietbiinax.vn xin giới thiệu tới các bạn cách lắp đặt bồn cầu inax đơn giản và hình ảnh minh họa như sau. Trước khi tiến hành lắp đặt bất bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ như: tua vit, máy khoan,thước dây, kìm,… để chuẩn bị cho quá trình lắp đặt cần sử dụng đến.

cau-tao-hoat-dong-va-cach-lap-dat-bon-cau-don-gian-nhat

Cấu tạo hoạt động và cách lắp đặt bồn cầu đơn giản nhất

Cách lắp đặt bồn cầu inax

Cách lắp đặt bồn cầu inax

Thật đơn giản để có cách lắp đặt bồn cầu inax chuẩn kỹ thuật đúng không nào. Còn nếu bạn vẫn còn lúng túng hay chưa tự tin để có thể tự mình lắp đặt các nhân viên của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cho bạn. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến

Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến
CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Giấy phép ĐKKD số 0106927330 cấp đổi ngày 26/08/2015

Email: Aloday.vn@gmail.com | Điện thoại: 04 6296 42 89 | Fax: 04 3688 93 29 | HOTLINE: 04 66 578 999

Chúng tôi cam kết Hoàn tiền 150% hàng không chính hãng, cam kết chất lượng sản phẩm mới 100% và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Share this Post!
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

  TOP