Lựa chọn bồn tắm góc phù hợp cho phòng tắm nhà bạn

Các sản phẩm bồn tắm góc đặc biệt là bồn tắm góc inax được ưa chuộng bởi kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại phù hợp với hầu hết không gian bồn tắm có sẵn của các gia đình người Việt. Bồn tắm góc ngày nay có rất nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã cũng khá đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Hãy cũng thietbiinax.vn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với phòng tắm nhà bạn nhé!

Bồn tắm góc inax khá đặc biệt với 2 cạnh được thiết kế giáp tường, bồn tắm này được đặt vào góc của phòng tắm giúp tiết kiệm không gian và có kiểu dáng mềm mại, hiện đại. Bồn tắm góc có kích thước rất đa dạng và nhìn chung là tiết kiệm diện tích, chính vì vậy bồn tắm góc rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Giới thiệu bồn tắm góc inax

Hiện nay, các dòng sản phẩm bồn tắm của Inax đang được không ít khách hàng lựa chọn bởi Inax là thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm tại Việt Nam. Bồn tắm góc Inax được thiết kết khá thanh mảnh, sang trọng mà giá cả cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

bồn tắm góc inax

Giới thiệu bồn tắm góc inax

Aloday tự hào là nhà phân phối các sản phẩm bồn tắm Inax và các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu chính hãng.

Lựa chọn kích thước bồn tắm góc inax phù hợp với phòng tắm nhà bạn

Kích thước bồn tắm góc inax khá đa dạng và phong phú. Đối với những phòng tắm bị hạn chế về diện tích có thể lựa chọn những sản phẩm bồn tắm góc có kích thước nhỏ như 900 x 900 mm cho đến 1000 x 1000 mm … Những sản phẩm bồn tắm góc có kích thước nhỏ rất phù hợp với những phòng tắm có không gian nhỏ , vừa tiện dụng lại có kiểu dáng đẹp.

Bồn tắm góc có kích thước nhỏ

Bồn tắm góc có kích thước nhỏ

Với những không gian phòng tắm có diện tích vừa phài thì bạn nên lựa chọn sản phẩm bồn tắm góc có kích thước từ 1200 x 1200mm đến 1400 x 1400mm ví dụ như: Bồn tắm Massage Govern JS 8119, bồn tắm Massage Amazon TP-8001, bồn tắm massage Govern js-0743, bồn tắm góc Massage Amazon TP 8064, bồn tắm Massage MSBV – 1700B, bồn tắm Fantiny MB-140T…

kích thước bồn tắm góc inax

Lựa chọn kích thước bồn tắm góc inax phù hợp với phòng tắm nhà bạn

Đối với các không gian phòng tắm có diện tích rộng và lớn thì quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm bồn tắm góc với kích thước trên 1,5m ví dụ như một số model: Bồn tắm Massage Govern JS 8116, Bồn tắm OCEAN FBV-1700R, bồn tắm Massage Amazon TP-8000,…

bồn tắm góc với kích thước trên 1,5m

Bồn tắm góc với kích thước trên 1,5m

Trên đây là một số lưu ý đối với những khách hàng muốn chọn mua bồn tắm góc. Khi quý khách lựa chọn bồn tắm góc inax thì có thể căn cứ vào những thông tin trên để lựa chọn. Ngoài ra quý khách hàng có thể tới Showroom Aloday địa chỉ :

CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Để mua và tham khảo trực tiếp các sản phẩm bồn tắm góc inax. Tại đây chúng tôi trưng bày rất nhiều thương hiệu bồn tắm cao cấp nhập khẩu hoặc liên doanh. Quý khách có thể liên hệ theo SĐT:   04 6296 42 89 hoặc HOTLINE: 04 66 578 999 để biết thêm thông tin chi tiết .

Share this Post!
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

  TOP