Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cũng như cửa hàng nhập bán thiết bị vệ sinh inax tại Hà Nội, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại không được như khách hàng mong muốn do thiết bị vệ sinh inax dùng không đảm bảo, dịch vụ kém, khi có những vấn đề về sản phẩm thì nhưng nơi bán đùn đẩy trách nhiệm vì vậy khách hàng gặp rất nhiều khó khăn khi tìm mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng, giá rẻ và chất lượng đảm bảo?

Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến tự hào là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu, bồn tắm, sen vòi và phụ kiện phòng tắm inax cao cấp và giá rẻ nhất. Tại đây bạn luôn mua được các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax giá ưu đãi nhất chất lượng đảm bảo nhất và hài lòng nhất về dịch vụ bảo hành cũng như vận chuyển của công ty.

Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo

thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Aloday có nhận được rất nhiều phản ánh tiêu cực của khách hàng về các sản phẩm hiện nay trên thị trường không được đảm bảo cũng như việc lắp đặt thiết bị không được như ý muốn, nhân viên lắp đặt tay nghề yếu khiến sản phẩm hay bị hỏng hóc và không được hiệu quả tốt. Có khách hàng lại phản ánh rằng khi sản phẩm hỏng gọi bảo hành tại điểm bán hàng tại Hà Nội thì bên bán hàng không hỗ trợ và chuyển lên tổng công ty.

Vậy khách hàng nên chọn mua sản phẩm ở đâu, biết tin vào ai? Đâu mới là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax chínn hãng đảm bảo nhất?

Khi mua thiết bị vệ sinh chinh hãng không chỉ là sản phẩm chất lượng tốt mà nó là chất lượng dịch vụ (dịch vụ lắp đặt, dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng). Khách hàng mua thiết bị vệ sinh về lắp đặt cho phòng tắm một thời gian sử dụng thì gặp sự cố nhưng chẳng biết kêu ai. Cái kiểu bán hàng chộp giật lấy cái lợi trước mắt khiến cho không chỉ khách hàng mà những nhà phân phối Inax uy tín như chúng tôi cảm thấy bất bình và bức xúc. Chỉ 1 số những thành phần làm ăn không nghiêm chỉnh mà ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm, cũng như những nhà phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo.

Để khách hàng tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, bị ép giá cao Aloday khuyên khách hàng nên tìm đến đúng địa chỉ phân phối INAX chính hãng tại VIệt Nam để có thể yên tâm mua hàng chất lượng giá thành tốt.

Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh inax chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu

Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh inax chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu như bạn chưa biết mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu, địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax ở đâu ? Tại Hà Nội quý khách có thể đến địa chỉ :

Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến

CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Giấy phép ĐKKD số 0106927330 cấp đổi ngày 26/08/2015

Email: Aloday.vn@gmail.com | Điện thoại: 04 6296 42 89 | Fax: 04 3688 93 29 | HOTLINE: 04 66 578 999

Aloday là kênh phân phối chính thức của nhà phân phối Inax được bộ công thương chứng nhận, là nhà phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội . Các sản phẩm như bồn cầu, bàn cầu inax, bồn tăm inax, sen vòi inax, vòi chậu inax… Đây là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất.

Xem thêm>> Bảng giá thiết bị vệ sinh inax chính hãng mới nhất

Share this Post!
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

  TOP